LỄ KẾT NẠP CHIẾN SỸ DÂN QUÂN, KHAI MẠC HUẤN LUYỆN XÃ TỨ QUẬN NĂM 2024

10/06/2024 - 15:39
52

Ngày 05/06/2024, Ban Chỉ huy Quân sự xã Tứ Quận tổ chức Lễ kết nạp Dân quân mới và khai mạc huấn luyện dân quân năm 2024.

b75f37886726c7789e37.jpg

Toàn cảnh buổi lễ

Tham dự buổi lễ có đồng chí Hà Văn Thị - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Đào Bình Nguyên - PBT Thường trực Đảng uỷ, đồng chí Hán Quang Thái - PCT UBND xã, các ngành, đoàn thể xã, công chức xã, cùng 43 chiến sĩ dân quân và dân quân mới trên địa bàn xã Tứ Quận.

Tại buổi khai mạc, Ban CHQS xã, đã quán triệt, triển khai nhiệm vụ huấn luyện năm 2024, tổ chức biên chế lực lượng dân quân xã, công bố quyết định công nhận hoàn thành nghĩa vụ với 15 công dân và quyết định kết nạp 15 chiến sĩ Dân quân mới và phát động đợt thi đua. Huấn luyện dân quân năm 2024 với phương châm "cơ bản, chất lượng, hiệu quả".  Từ đó huấn luyện cho lực lượng dân quân nâng cao nhận thức chính trị, thuần thục về kỹ chiến thuật, có nhận thức sâu sắc về diễn biến hòa bình, bạo loạn lật đổ và nắm được âm mưu của các thế lực thù địch. Từ đó xác định rõ vai trò, trách nhiệm, phát huy sức mạnh tổng hợp, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

7813adbab60616584f17.jpg

2996053f1e83bedde792.jpg

273727bfaf820cdc5593.jpg

Một vài hình ảnh về đợt huấn luyện dân quân xã Tứ Quận năm 2024

Trên cơ sở buổi huấn luyện, rút kinh nghiệm triển khai nhiệm vụ giúp Ban CHQS xã, chiến sỹ dân quân xã Tứ Quận thuần thục các động tác về kỹ, chiến thuật chuyên môn, nghiệp vụ, sẵn sàng chiến đấu, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã trong mọi tình huống; có kiến thức về công tác dân vận, công tác tuyên truyền, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ quân sự, quốc phòng, an ninh trong tình hình mới.

Với tinh thần đoàn kết và sự nỗ lực cố gắng; mỗi cán bộ, chiến sỹ dân quân xã Tứ Quận quyết đồng tâm hiệp lực khắc phục mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu trong huấn luyện; thực hiện thắng lợi nhiệm vụ quân sự, quốc phòng, xây dựng địa bàn an toàn vững mạnh./.

QuocHuy.8ead5971.png

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

Giấy phép xuất bản số:
Chịu trách nhiệm chính:
Trụ sở:
Điện thoại:

© Bản quyền thuộc Cổng Thông tin điện tử tỉnh Tuyên Quang.

Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử tỉnh Tuyên Quang' hoặc 'www.tuyenquang.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.

Số người online:
Số lượt truy cập tháng: