HĐND xã Tứ Quận thực hiện bầu chức danh Chủ tịch UBND xã

25/07/2024 - 15:33
116

Chiều ngày 23/7/2024, HĐND xã Tứ Quận tổ chức kỳ họp thứ tám bầu chức danh Chủ tịch UBND xã Tứ Quận, khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2025.

Dự và chỉ đạo kỳ họp có đồng chí Vũ Mạnh Cường - Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy huyện Yên Sơn và các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ; các tổ chức chính trị - xã hội xã và 23/23 đại biểu HĐND xã, khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Tại kỳ họp, HĐND xã Tứ Quận đã thực hiện quy trình bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND xã Tứ Quận nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với ông Lê Quang Vân - Phó Bí thư Đảng uỷ xã.

Kết quả, 23/23 đại biểu HĐND xã bỏ phiếu đồng ý bầu ông Lê Quang Vân giữ chức Chủ tịch UBND xã Tứ Quận nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Lãnh đạo Huyện uỷ, Đảng ủy, HĐND, UBND xã Tứ Quận tặng hoa chúc mừng tân Chủ tịch UBND xã Tứ Quận nhiệm kỳ 2021 - 2026

Phát biểu tại kỳ họp, đồng chí Hà Văn Thị - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã Tứ Quận đánh giá cao tinh thần đoàn kết, dân chủ, trách nhiệm của HĐND xã Tứ Quận trong lựa chọn và bầu chức danh Chủ tịch UBND xã với sự thống nhất cao. Chúc mừng đồng chí Lê Quang Vân, đồng chí Bí thư Đảng uỷ xã tin tưởng trên cương vị công tác mới, đồng chí Lê Quang Vân sẽ tiếp tục phát huy kiến thức, kinh nghiệm cùng tập thể Đảng uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ xã lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện hoàn thành thắng lợi công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh, góp phần xây dựng xã Tứ Quận ngày càng giàu đẹp. Đề nghị cấp ủy, chính quyền xã Tứ Quận tạo điều kiện thuận lợi nhất để đồng chí chủ tịch UBND xã tiếp nhận công việc, phát huy sở trường, năng lực của mình.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Chủ tịch UBND xã Tứ Quận Lê Quang Vân cảm ơn sự tin tưởng giao nhiệm vụ của Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy; sự tín nhiệm của Đảng ủy, HĐND, UBND và các vị đại biểu HĐND xã Tứ Quận; hứa sẽ phấn đấu, nỗ lực, cống hiến hết mình, cùng với tập thể đoàn kết, đóng góp vào sự phát triển xã Tứ Quận nói riêng và huyện Yên Sơn nói chung./.

QuocHuy.8ead5971.png

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

Giấy phép xuất bản số:
Chịu trách nhiệm chính:
Trụ sở:
Điện thoại:

© Bản quyền thuộc Cổng Thông tin điện tử tỉnh Tuyên Quang.

Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử tỉnh Tuyên Quang' hoặc 'www.tuyenquang.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.

Số người online:
Số lượt truy cập tháng: